Thức ăn chăn nuôi

Bắp lên men

Bắp

Ngô là một trong những nguồn thức ăn phổ biến trong chăn nuôi bò sữa. Ủ chua là phương pháp tốt nhất để bảo quản giá trị dinh dưỡng của ngô.

Khô bã nành lên men

Khô

Bã nành được lên men tự nhiên không dùng phụ gia hóa chất và được sấy khô là nguồn nguyên liệu giàu protein sử dụng trong thức ăn chăn nuôi gà vịt, heo, bò.. Đặc biệt là giai đoạn vổ béo giúp vật nuôi tăng trọng nhanh một cách tự nhiên. Ngoài ra nó còn dùng làm nguyên liệu thay thế bột cá trong các loại thức ăn thuỷ sản : cá,tôm.

Bã Mía Lên Men

Bã

Bã mía là phụ phẩm từ các nhà máy đường sau khi ép mía để sản xuất ra đường. Bã mía có nhiều công dụng khác nhau như : làm nguyên liệu giấy, làm chất đốt cho lò hơi, làm ván ép,... Riêng công ty chúng tôi chuyên kinh doanh về bã mía lên men để làm thức ăn chăn nuôi cho bò sữa. Do hàm lượng chất xơ cao, cho nên bã mía có thể thay thế cho các loại nguyên liệu thô khác như cỏ, rơm,...

Viên Nén Bã Mía Lên Men

Viên

Viên nén bã mía là sản phẩm mới được công ty chúng tôi nghiên cứu phát triển từ năm 2008 nhằm từng bước thay thế các sản phẩm bã mía thô trước đây. Suốt 3 năm thử nghiệm sản xuất và cung cấp thử tại thị trường Nhật Bản, sản phẩm này đã được nhiều khách hàng tại Nhật Bản chào đón nồng nhiệt vì các tính chất vượt trội của nó so với các sản phẩm cùng ngành khác.

Hỗn Hợp Bã Mía + Bã Hèm Bia(50%+50%)

Hỗn

Hỗn hợp bã mía và bã hèm bia theo tỷ lệ 50:50 làm thức ăn cho bò xuất khẩu.

Hỗn Hợp Bã Mía + Bã Dứa(50%+50%)

Hỗn

Thời gian lên men: 12 tháng đối với bã mía và 30 ngày đối với bã dứa Độ ẩm : 12% max Đường kính : 8 – 10mm

Viên ném bắp lên men

Viên

Bắp ủ chua là một trong những nguyên liệu chính thức ăn chăn nuôi cho bò sữa, bởi chi phí rẻ hơn nhiều lần so với các loại thức ăn khác.

Bã Hèm Bia

Bã

Bã Hèm Bia là phụ phẩm từ các nhà máy chế biến bia, nguyên liệu chủ yếu là lúa mạch nhập khẩu. Phụ phẩm bã hèm bia được lấy từ nhà máy bia về phơi khô bằng nắng hoặc sấy khô đạt độ ẩm 10% ( +/-2 ), cho phép sản phẩm được lưu trữ trong thời gian dài mà không hư hay giảm chất lượng.

Bã Dứa Lên Men

Bã

Bã dứa là phụ phẩm trong quá trình chế biến từ các nhà máy sản xuất dứa đóng hộp, nước dứa cô đặc,... Thành phần chủ yếu của bã dứa là vỏ dứa và cùi dứa. Do có vùng nguyên liệu trồng dứa quanh năm cho nên chúng tôi có thể cung cấp bã dứa làm thức ăn chăn nuôi cho khách hàng là quanh năm, không theo mùa vụ.

Viên Nén Bã Dứa Lên Men 100%

Viên

Bã dứa là phụ phẩm trong quá trình chế biến từ các nhà máy sản xuất dứa đóng hộp, nước dứa cô đặc,..
Thời gian lên men: trên 30 ngày

BỘT CÁ

BỘT

Chúng tôi chuyên cung cấp các loại bột cá basa phục vụ xuất khẩu cho các đối tác nước ngoài như Hàn Quốc, Hồng Kông, Singapore, Thổ Nhỉ Kỳ. Có 2 loại bột chủ yếu là 55% và 60% đạm. Chúng tôi đảm bảo lượng lượng hàng cung ứng thường xuyên cũng như thời gian giao hàng luôn đúng hẹn.

Mùn Cưa

Mùn

Công ty chúng tôi chuyên xuất khẩu mặt hàng mùn cưa. Độ ẩm : 10% max

Bã Mì

Bã

Công ty Kim Nghĩa chuyên cung cấp bã mì xuất khẩu. Mọi chi tiết xin liên hệ 0909.211.142 Mr Nghĩa