Sản phẩm Nông sản

Xoài sấy dẻo

Xoài

Được làm từ 100% xoài tự nhiên. Không phẩm màu, không chất bảo quản, thơm ngon thích hợp cho mọi lứa tuổi.

Thanh long sấy dẻo

Thanh

Trái thanh long được thu về từ các vuờn thanh long hữu cơ được vệ sinh sạch sẽ, cắt miếng và cho vào máy sấy kín bằng điện,với nhiệt độ sấy và thời gian sấy hợp lý. Thành phẩm thanh long sấy dẻo có độ mềm mại dễ ăn và giữ mọi hương vị chất lượng của trái thanh long ban đầu.

Khóm sấy dẻo

Khóm

Cây khóm ( Hay còn gọi là thơm) là một trong những loại cây cho quả được nhiều người ưa thích. Nay công ty đã cho ra đời sản phẩm khóm sấy dẻo sử dụng công nghệ sấy kín bằng điện nên vẫn giữ được hương vị thơm ngon và giàu chất dinh dưỡng.

HỒNG XIÊM SẤY DẺO

HỒNG

Hồng xiêm là một trong những loại trái cây cực kì tốt cho sức khỏe. Không chỉ giàu vitamin A, các khoáng chất và tannin... tốt cho sức khỏe, hồng xiêm còn tốt cho cả hệ tiêu hóa và cung cấp năng lượng cho cơ thể.

Khoai lang sấy dẻo

Khoai

Khoai lang là thực phẩm phổ biến, hữu ích cho sức khỏe con người do chứa nhiều chất xơ, carotene, các vitamin và chất chống oxy hóa...
Ta có thể sử dụng khoai bằng cách: nướng, nấu, hấp hoặc luộc chín nhưng rất mất thời gian. Nay công ty Kim Nghĩa đã cho ra đời sản phẩm khoai lang sấy dẻo rất tiện lợi, không phải tốn nhiều công sức mà khoai còn sử dụng được trong thời gian dài.

Chuối sấy dẻo

Chuối

Chuối, loại trái cây có vị ngọt thơm không thể lẫn vào đầu được. Đặc biệt hơn nữa chuối là loại trái cây có nguồn dinh dưỡng hết sức phong phú và đặc biệt là rất tốt đối với sức khoẻ chúng ta. Thường mọi người chỉ ăn chuối vì đơn giản đây là một loại trái cây với tác dụng là để tráng miệng , hoặc chính bạn bị thu hút bởi chính sự thơm ngọt đặc trưng của loại hoa quả này.

CỦ CẢI TRẮNG SẤY

CỦ

Củ cải trắng là món ăn giàu chất dinh dưỡng. người ta thường dùng của cải ở dạng tươi, muối, khô. Củ cải sấy thường dùng trong các món súp, hầm, canh.

HÀNH TÍM SẤY

HÀNH

Củ hành tím cũng là dạng rau mùi giống như hành lá. Nhưng củ hành có thể bảo quản được lâu hơn. Nhưng muốn bào quản được lâu hơn nữa thì ta dùng củ hành tím sấy.

Cà chua sấy dẻo

Cà

Một cách mới giúp chúng ta có thể sử dụng cà chua thường xuyên hơn mà chất lượng vẫn rất đảm bảo, đó là sử dụng cà chua sấy.

HÀNH LÁ SẤY KHÔ

HÀNH

Hành lá là một loại rau gia vị khử mùi và làm tăng hương vị các món ăn. Một phương pháp để bảo quản hành lá được lâu hơn là sấy khô. Với phương thức sấy hiện đại sản phẩm hành lá sấy khô của công ty chúng tôi luôn giữ được màu sắc và hương vị của hành tươi.

ỚT SẤY KHÔ

ỚT

Ớt tươi nguyên trái sấy khô. Sấy khô vẫn giữ nguyên màu sắt và mùi vị của ớt. Dùng làm gia vị, chế biến các món ăn. Ớt dùng làm gia vị trong nhiều món ăn như các món kho, xào vv...

Cà chua sấy khô

Cà

Một cách mới giúp chúng ta có thể sử dụng cà chua thường xuyên hơn mà chất lượng vẫn rất đảm bảo, đó là sử dụng cà chua sấy khô

CHANH KHÔNG HẠT

CHANH

Chanh được công ty trồng tại vườn nhà theo hướng hữu cơ. Đây là loại chanh tứ quý có trái quanh năm. Nên chúng tôi có thể gung cấp số lượng lớn thường xuyên và lâu dài.

Tinh dầu bạch đàn (tinh dầu khuynh diệp)

Tinh

Công ty TNHH KIM NGHĨA vừa phát triển thêm sản phẩm mới đó là : tinh dầu bạch đàn nguyên chất. Sử dụng công nghệ chiết suất hiện đại để cho ra sản phầm vệ sinh và chất lượng cao cấp nhất.