Sản phẩm Bánh kẹo

Bánh mặn AFC - 200g(AFC thịt bò, AFC rau củ, AFC lúa mì, AFC rong biển)

Bánh

Sự kết hợp hoàn hảo từ những nguyên liệu thượng hạng cùng công nghệ sản xuất Châu Âu đã tạo nên những chiếc bánh AFC chất lượng tuyệt hảo. Bánh vàng ươm, giòn rụm, càng thêm hấp dẫn bởi vị mằn mặn hòa quyện vào nhau trên đầu lưỡi.

BÁNH CHOCO-PIE - 360g

BÁNH

Bánh CHOCO-PIE tròn tròn xinh xinh sẽ đem đến cho bạn vị thơm ngon, béo ngậy của socola bên ngoài cùng vị ngọt, dai của lớp kẹo dẻo bên trong. Sản phẩm uy tín, chất lượng.

BÁNH HURA deli - 336g (Hura dâu, Hura dừa, Hura sữa)

BÁNH

Những phút giây sum họp gia đình, họp mặt bạn bè hay những giờ giải lao cùng đồng nghiệp sẽ thêm thú vị, khi được cùng nhau chia sẻ hương vị ngọt ngào của bánh bông lan Hura mềm mịn, thơm ngon vị trứng sữa và đậm đà nhân kem.

BÁNH CHOCO CHIPS - 300g (Chocochip dừa , Chocochip sôcôla. Chocochip hạt điều, Chocochip nho)

BÁNH

Bánh quy chocochip giòn xốp, thơm ngậy mùi bơ, khi ăn thi thoảng bắt gặp những miếng hạnh nhân đập nhỏ rất bùi và ngon miệng sẽ làm bạn thích thú.

SOLO-240g(Solo kem sữa, Solo dâu , Solo nho, Solo dứa ).

SOLO-240g(Solo

Bánh Solo với các hương vị đặc trưng như dâu, lá dứa, nho, kem, bơ, sữa cho người tiêu dùng nhiều chọn lựa theo sở thích. Chất lượng bánh cao cấp, mùi vị bánh thơm ngon với hàm lượng Canxi và DHA cao, là lựa chọn thích hợp trong bổ sung dinh dưỡng hàng ngày cho mọi lứa tuổi.

BÁNH COSY

BÁNH

Bánh quy COSY với vị ngọt hài hòa là cầu nối giúp bạn chia sẻ những khoảnh khắc ngọt ngào cùng những người thân yêu Bánh quy Marie: Giòn xốp, ngọt dịu, gấp đôi lượng sữa Bánh quy kẹp kem.