giới thiệu

Công ty TNHH KIM NGHĨA -KNG chính thức thành lập và đi vào hoạt động từ tháng 7 năm 2006. Công ty có chức năng hoạt động thương mại Xuất Nhập Khẩu đa ngành nghề theo từng nhu cầu và điều kiện của thị trường. Phương châm hoạt động của công ty chúng tôi là cung cấp tất cả các loại hàng hoá, trang thiết bị,máy móc, nguyên nhiên vật liệu sản xuất tại Nhật và các nước phát triển cho thị trường Việt Nam với giá cả cạnh tranh và chất lượng bảo đảm tốt nhất. Các loại hàng hoá chủ lực mà chúng tôi có thế mạnh cung cấp bao gồm :

1. Máy móc gia công sắt thép xây dựng : máy cắt, uốn, đột dập, dây chuyền cắt uốn sắt tự động … xuất sứ từ Nhật, USA như DIAMOND, KRB.

2. Hạt nhựa PP, PE, HIP, ABS nguyên sinh nhập khẩu từ Nhật, Thái Lan, Singapoe, Malaysia với các thương hiệu nổi tiếng TOYOLAC

3. Thu mua và xuất khẩu các mặt hàng nông nghiệp, nguyên liệu thức ăn chăn nuôi và các loại thực phẩm có thế mạnh của các nhà sản xuất Việt Nam. Các thị trường xuất khẩu chủ lực hiện nay của công ty bao gồm Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore, Hong Kong, Thổ Nhĩ Kỳ, Đan Mạch, Đức.

4. Bã mía bã dứa – một mặt hàng được công ty nghiên cứu phát triển từ năm 2008 nhằm từng bước thay thế các sản phẩm bã mía thô trước đây, với các mặt hàng sản xuất : bã mía lên men, bã dứa lên men, viên nén bã mía, viên nén bã dứa….đang được khách hàng ưa chuộng. Hiện tại công ty đang tập trung sản xuất mặt hàng nầy và có thể cung cấp ra thị trường 2.000 tấn các loại/tháng.

5. Với yêu cầu từ các đối tác Nhật hiện nay công ty đang chuẩn bị phát thêm thêm một số mặt hàng như : bã hèm, bia sấy khô, bắp ủ chua, vỏ cua, đầu cá …. phục vụ cho ngành chăn nuôi gia súc và phân bón hữu cơ.

Nhận thấy được tìm năng phát triển của nông nghiệp sạch hữu cơ, công ty chúng tôi đang đẩy mạnh phát triển lĩnh vực nầy, trồng rau củ theo phương pháp sạch hữu cơ, đầu tư phát trển công nghệ sau thu hoạch như dây truyền chiết xuất tinh dầu, công nghệ sấy nông sản … Hiện tại đã có những sản phẩm đạt chất luợng ban đầu như : thanh long sấy dẻo, cà chua sấy dẻo, tinh dầu khuynh diệp
Chân thành cảm ơn quý vị đã ghé thăm website của chúng tôi, chúng tôi đón nhận mọi đề nghị hợp tác từ nhiều đối tác khác nhau trên cơ sở xây dựng lâu dài, ổn định, đôi bên cùng có lợi.