Thức ăn chăn nuôi

Khô bã nành lên men

Ngày đăng: 07/12/2020

Khô

Bã nành được lên men tự nhiên không dùng phụ gia hóa chất và được sấy khô là nguồn nguyên liệu giàu protein sử dụng trong thức ăn chăn nuôi gà vịt, heo, bò.. Đặc biệt là giai đoạn vổ béo giúp vật nuôi tăng trọng nhanh một cách tự nhiên. Ngoài ra nó còn dùng làm nguyên liệu thay thế bột cá trong các loại thức ăn thuỷ sản : cá,tôm.

THÔNG TIN DINH DƯỠNG

+ Protein : 52% min
+ Moisture : 10%max
+ Fiber : 7% max
+ Ash : 8% max

Hiện nay, protein thực vật (đậu nành, đậu phộng, hạt bông vải,…) được sử dụng nhiều trong thức ăn chăn nuôi để thay thế protein bột cá nhằm giảm giá thành. Tuy nhiên, khi sử dụng protein thực vật có trở ngại độ tiêu hóa thấp. Việc lên men bã đậu nành giúp cải thiện được trở ngại trên. Do bã đậu nành sau khi lên men có hàm lượng protein cao hơn so với ban đầu, loại bỏ được các chất kháng protein, kháng dinh dưỡng và dễ hấp thu.
Với gần 15 năm trong lĩnh vực chế biến và lên men các phụ phẩm nông nghiệp như : Bã mía lên mem, bắp ủ chua....Nay công ty Kim Nghĩa đã cho ra đời khô đậu nành lên men với hàng lượng protein cao (lớn hơn 52%) và độ tiêu hóa của thức ăn chứa khô đậu nành lên men đạt rất cao.
Bã nành được lên men tự nhiên, không dùng phụ gia hóa chất. Sau đó bã nành được sấy theo quy trình và nhiệt độ thích hợp để cho ra khô bã nành lên men. Nên sãn phẩm của công ty có chất lượng cao và rất an toàn cho sức khẻo vật nuôi.
Ngoài ra khô bã nành còn rất thuận tiên trong việc đóng gói, vận chuyển vả bảo quản.>> Giấy phân tích thành phần

Xem sản phẩm khác